ฮีตเตอร์ไซริง

รายละเอียด

ฮีตเตอร์แบบเข็มฉีดยาของ Watlow นั้นพัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองการใช้งานเฉพาะของทางการแพทย์ เข็มฉีดที่มีความร้อนนั้นจะทำให้ตัวยามีความร้อนและไหลผ่านไปสู้ผู้ป่วยโดยที่ยังรู้สึกสบายและลดความเสี่ยงไปในเวลาเดียวกัน ระบบเข็มฉีดยาเอนกประสงค์แบบให้ความร้อนของ Watlow ให้ผลลัพธ์ที่สม่ำเสมอ ลดการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิและความหนืด

 

ส่วนประกอบของฮีตเตอร์ได้แก่ ซิลิโคน ลวด โพลีคาร์บอเนต ฟอยล์ เป็นส่วนประกอบที่ให้ความยืดหยุ่นและสะดวกในการใช้งาน รูปแบบเครื่องทำความร้อนได้รับการออกแบบให้ยึดกับกระบอกฉีดยาด้านเดียว และยึดให้แน่นขึ้นระหว่างใช้งาน

 

ส่วนประกอบของ โพลีคาร์บอเนต ฟอยล์ ประกอบเข้าโดยใช้ลาร์มิเนตโพลีคาร์บอเนตใส ทำให้ผู้เชี่ยวชาญสามารถมองเห็นปริมาณของเหลวและฟองอากาศภายในได้ ผิวสัมผัสภายนอกแบบเรียบ รัศมีของมุมด้านในสามารถทำความสะอาดได้ง่าย เข็มฉีดยาแบบให้ความร้อนเป็นตัว overmold ที่มีตัวควบคุมอิเล็กทรอนิกส์ แลเซ็นเซอร์ใช้งานได้อย่างแม่นยำในระยะการใช้งานหลายปี ลดปัญหาในการใช้งาน

 

อุณหภูมิของเหลวที่แม่นยำช่วยเพิ่มระดับความสะดวกสบายของผู้ป่วยอย่างมาก เพราะการฉีดยาด้วยอุณหภูมิเดียวกับอุณหภูมิร่างกายคนไข้นั้น ช่วยลดความหนืดของตัวยาได้ ลดความเสี่ยงต่อผู้ป่วย โดยเฉพาะผู้ป่วยที่มีสภาพร่างกายอ่อนแอ

การใช้งานและคุณสมบัติ

อายุการใช้งานที่ยาวนาน ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบ ลดเวลาการหยุดพักการทำงานของตัวอุปกรณ์

 

การกำหนดค่าฮีตเตอร์สองแบบ ช่วยให้มีความยืดหยุ่นและการดัดแปลงการใช้งาน

 

ปรับแต่งแม่พิมพ์ได้ตามข้อกำหนด OEM และสีที่เข้าคู่กันเพื่อความสวยงาม ไร้รอยต่อ

 

ตัวเลือกการควบคุมการตรวจจับอุณหภูมิที่แม่นยำและทำซ้ำได้ ช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย ลดความเสี่ยงของผู้ป่วย เพิ่มความสม่ำเสมอของผลการทดสอบโดยการกำจัดอุณหภูมิ และการแปรผันของความหนืดผลิตภัณฑ์เมื่อเทียบกับเทอร์โมสตัทแบบไบเมทัล

Material Maximum Operating Temperatures Maximum Watt Densities
W/in2 W/cm2
Polycarbonate laminate 185 85 2 0.3